Giới thiệu

Thứ Năm. 13/07/23

TỔNG KHO ĐÁ PHÚC TIẾN

 

Được thành lập từ năm 2015, xuất phát điểm từ một thợ đá nhỏ lẻ, đến thời điểm năm 2019 cùng với sự tin tưởng của mọi người và các đầu cánh thợ KHO ĐÁ PHÚC TIẾN đã được thành lập.

Qua bao khó khăn, từ những bước đầu chập chững hiện nay xưởng đá đã được nâng cấp, đầu tư nhiều thiết bị máy móc hiện đại, cũng như hàng hóa đáp ứng đủ các nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Tư vấn khách hàng

Tư Vấn Khách Hàng

Dịch vụ thi công đá hoa cương uy tín

Với nhiều năm thi công, chúng tôi đã đúc kết ra được nhiều kỹ thuật thi công tiến bộ, giúp tối ưu thời gian và chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó tính an toàn cho khách hàng luôn được KHO ĐÁ PHÚC TIẾN đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo được điều đó, chúng tôi tuyệt đối nói không với đá giả, đá mỏng, đá nhuộm kém chất lượng. Nguồn đá nhập vào của KHO ĐÁ PHÚC TIẾN được chính đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi trực tiếp khảo sát kiểm tra tại mỏ khai thác trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.
                                                                        Nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ

Đơn vị thi công đá hoa cương chuyên nghiệp

Đá chất lượng tốt là một chuyện, nhưng nếu người thợ thi công không chuyên nghiệp thì cũng rất khó đạt được tiêu chuẩn độ bền và độ thẩm mỹ. Như đã nói, tại KHO ĐÁ PHÚC TIẾN có nhiều năm kinh nghiệm thi công đá hoa cương tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận đã đúc kết trong chiều dài lịch sử thi công trong ngành đá, chúng tôi hiểu hơn ai hết về những cách thi công chuẩn nhất, đạt được độ bền tốt nhất. Những tinh túy đó đều được đào tạo truyền đạt kỹ lưỡng cho đội ngũ thợ thi công
                                                                                                                      Nâng cấp máy móc

Hạng mục thi công đa dạng

KHO ĐÁ PHÚC TIẾN chúng tôi với tinh thần hết mình vì khách hàng. và đội ngũ thợ thi công nhiều kinh nghiệm chúng tôi nhân thiết ké và thi công tất cả các hạng mục về đá hoa cương nhự:

 • Thi công Đá hoa cương mặt tiền

 • Thi công Đá hoa cương làm cột

 • Thi công Đá hoa cương cầu thang

 • Thi công Đá hoa cương mặt sàn

 • Thi công Đá hoa cương làm tranh trang trí

 • Thi công Đá hoa cương phòng khách

 • Thi công Đá hoa cương Bếp – Phòng vệ sinh

 • Thiết kế hoa văn Đá hoa cương

Giá cả vô cùng hợp lý

Không chỉ mang đến cho bạn những mẫu mã đá hoa cương đẹp, sang trọng, chất lượng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với báo giá đá hoa cương cực ấn tượng

Hoàn thành công trình vượt tiến độ

Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành dự án một cách nhanh nhất , chuyên nghiệp nhất và tiết kiệm chi phí ” thời gian” cho bạn . Với đội ngũ thợ thi công nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết tiến độ hoàn thành vượt qua chỉ tiêu đề ra
.
Đến với KHO ĐÁ PHÚC TIẾN, bạn sẽ  được tư vấn cặn kẽ, chúng tôi đặt tiêu chí chất lượng công trình, sự tiện nghi cho khách hàng lên hàng đầu. Còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, trải nghiệm phong cách và quy trình làm việc chuyên nghiệp.
 • Mợi chi tiết về thi công đá hoa cương xin liên hệ CÔNG TY TNHH PHÚC TIẾN
  Địa chỉ : Khu Nổ, Hoà Xá, Ứng Hoà, Hà Nội, Hanoi, Vietnam
 • Tư vấn và báo giá : 098 623 50 99 Mr Tuấn