Tranh đá Granite đối xứng

Thứ Tư. 13/09/23

Tranh Đá Đối Xứng Granite Là Gì?

         Đây là dòng tranh được chế tác từ đá granite (hay còn gọi là đá hoa cương). Ưu điểm của đá hoa cương là có độ cứng cao, độ bền cực tốt hơn hẳn so với những loại đá khác do được hình thành bởi nham thạch nóng chảy ở nhiệt độ cao, tạo thành cấu trúc tinh thể.

         Vì sở hữu những ưu điểm như độ cứng cao, khả năng chống nước tốt và chịu được tác động từ bên ngoài nên tranh đá granite được ứng dụng rộng rãi ở nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Đặc biệt, dòng tranh này có giá thành rẻ hơn các loại tranh bookmatch khác nên phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

                                                                                                                                                   Mẫu tranh đá Granite đối xứng

Thi công tranh đá hoa cương

      Tranh đá hoa cương là dòng tranh đá có tính nghệ thuật cao, với sự kết hợp của hai phiến đá trở lên để tạo nên những bức tranh đá đối xứng, bề mặt tiếp giáp của đá phản chiếu ra các đường vân đối xứng giống nhau. Vì dòng tranh đá đối xứng giống như việc mở một cuốn sách ra nên còn được khách hàng biết đến với tên gọi khác là tranh đối xứng bookmatch.

       Vẻ đẹp của tranh đá hoa cương sẽ mang tới cho gia đình bạn một không gian đẳng cấp, sang trọng. Phù hợp cho mọi kiểu công trình kiến trúc nhà ở từ cổ điển truyền thống tới phong cách hiện đại tinh tế. Sở hữu đường vân đá đẹp đối xứng và màu sắc khá nổi bật, tranh đá hoa cương đem tới nét đẹp độc đáo đầy cuốn hút, tăng thêm vẻ sang trọng, đẳng cấp.

Cách treo tranh đá không phải ai cũng biết

      Khi thi công tranh đá hoa cương, cần chọn tranh theo màu chủ đạo của ngôi nhà hay những màu sắc phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Cách treo và thi công cũng cần theo nguyên tắc nhất định để mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ nhiều hơn. Chúng ta có thể treo tranh đá hoa cương theo phương vị bát quái ngũ hành âm dương.

     Theo phong thủy thì bát quái là một dạng sơ đồ năng lượng trong không gian. Chia thành 8 phần tương đường 8 hướng với từng chức năng khác nhau. Sơ đồ này giúp xác định khi ở các khu vực cả trong lẫn ngoài ảnh hưởng đến cuộc sống con người như thế nào.

                                                                                         Tranh đá Granite

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Tranh Đá Đối Xứng Granite

Vì được hình thành trong tự nhiên nên đá granite sở hữu một nguồn năng lượng tốt mà không một loại đá nhân tạo có thể so sánh được. Tranh đá granite giúp xua đuổi tà khí và thu hút tài lộc.

Khi ốp tranh đá granite tại phòng khách sẽ mang đến cho gia chủ nguồn năng lượng tích cực, giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi. Nếu chọn đá và màu sắc phù hợp với bản mệnh còn có thể giải vận khí xấu giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông.

                                                                               Một số mẫu tranh đá đối xứng